BOILER บอยเลอร์ ( รับติดตั้ง ซ่อม บำรุง ดูแลรักษาบอยเลอร์ )

BOILER MAINTENANCE

บอยเลอร์ BOILER หรือ หม้อไอน้ำ เป็นอุปกรณ์หลักสำหรับการผลิตไอน้ำ จึงทำให้เกิดความดันที่นำไปใช้ประโยชน์ในกระบวนการผลิตหรือขับเคลื่อนเครื่องจักรหรืออุปกรณ์ต่างๆ

สำหรับด้านไฟ ของหม้อไอน้ำ จะมีปัญหาหลัก ๆ เช่น ประสิทธิภาพของการเผาไหม้,เขม่าต่างๆ ทำให้เกิดการอุดตันภายใน

ในด้านน้ำจะมีปัญหาด้านตะกรัน เกาะแน่น ด้านการกัดกร่อนของท่อ และ แครี่โอเวอร์ การเพิ่มการผลิตไอน้ำอย่างกะทันหัน ระดับน้ำในหม้อไอน้ำสูงเกินไป สารละลายต่างๆในหม้อไอน้ำมีค่าสูง เป็นต้น

 

 

สร้างฐาน ติดตั้ง บอยเลอร์

งานสร้างรากฐาน บอยเลอร์ 

บริษัทอันดาเทค จำกัด งานสร้างฐานบอยเลอร์ สร้างฐานผลิตที่มั่นคง เพราะบอยเลอร์ หม้อต้มน้ำขนาดใหญ่ ทำให้เกิดอุตสาหกรรมในการผลิต หากส่วนนี้เสียหาย ตั้งแต่ต้นแล้ว ฝ่ายผลิตในโรงงานจะเกิดผลกระทบตามมา ทำให้การสร้างตรงนี้ต้องอาศัยประสบการณ์ มีการควบคุมหน้างานอย่างดี ความหนา การวางโครงสร้างเหล็ก ต้องเขียนแบบกันอย่างดี

คลิกติดตามผลงานที่ผ่านมา 

ปัญหาท่อรั่ว ซ่อม เชื่อม งานด่วน ซ่อมเสร็จภายใน 24 ซม.

ซ่อมแก้ไข อุดรอยรั่วท่อ ภายในบอยเลอร์ หรือ งานเปลี่ยนท่อ Fire Tube ภายในบอยเลอร์ สามารถขอคำแนะนำ ถ่ายรูปหน้างานต่างๆ ให้ทางบริษัทประเมิน หรือ ให้เราเข้าชมหน้างานก่อนได้

มั่นใจประสิทธิภาพการทำงาน รับประกันผลงาน รอยแตก รอยรั่วไม่เกิดซ้ำซ้อน  พร้อมแก้ปัญหาได้อย่างรวดเร็ว  มีช่างพร้อมดำเนินการทุกวันหยุด โรงงาน

ปัญหาเขม่า ในบอยเลอร์

คราบเขม่า ขี้เถ้า ในบอยเลอร์ BOILER  เพราะ การใช้เชื้อเพลิงในการเผาไหม้ ทำให้มีคราบเขม่า ขี้เถ้าจำนวนมาก ในบอยเลอร์  บริษัทอันดาเทค เรายินดีแก้ไขปัญหาในส่วนนี้ โดยบริษัท สามารถวางแผน เข้าทำความสะอาดคราบเขม่า บอยเลอร์  เดือนละ 1 หรือ 2ครั้ง  ขึ้นอยู่กับปริมาณขี้เถ้าในหน้างาน

บริษัท อันดาเทค เราพร้อมทำงานในช่วงวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ หรือ เข้าทำงานในช่วงเทศกาล วันหยุดยาวได้ตลอด

คลิกอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 

 

งานเปลี่ยนท่อ Fire Tube

เปลี่ยนท่อภายในบอยเลอร์ Fire Tube  เพราะอายุการใช้งานใกล้หมด เปลี่ยนใหม่ดีกว่า เพื่อลดปัญหาการซ่อมจุกจิก ทุกอาทิตย์ ทำให้งานผลิตมีการหยุดตลอด บริษัทอันดาเทค เรามีเกรดท่อบอยเลอร์ หลายชนิดให้ลูกค้าเลือก พร้อมนำเสนอราคาที่เหมาะสมให้กับคุณ

สามารถติดต่อ ฝ่ายขาย สอบถามรายละเอียด ทางเทคนิค ได้ทันที  085-565-1695 คุณอภิรัตน์ 

คลิกเพื่อชม ผลงานนี้ของเรา

 

 

อบรมบอยเลอร์ จังหวัดต่างๆ

ศูนย์ฝึกอบรมหม้อไอน้ำ กับ บริษัทอันดาเทค จัดอบรม บอยเลอร์  ประจำปี  2563 หรือ 2020 นี้ 

หลักสูตร ผู้ควบคุมประจำหม้อน้ำฯ (มาตรฐาน 36 ชม )

สามารถติดต่อ ฝ่ายขาย สอบถามรายละเอียด ทางเทคนิค ได้ทันที  085-565-1695 คุณอภิรัตน์ 

 

 

 

สอบถาม ฝ่ายขาย  085-565-1965   คุณอภิรัตน์

แจ้งรายละเอียดคราวๆ ให้ทางเซลล์ที่เกี่ยวข้อง ติดต่อกลับ line : @andatech ส่งภาพ ข้อมูลเพิ่มเติมมาได้ค่ะ

หากท่านกำลังมองหา วิศวกรชำนาญด้าน บอยเลอร์ หม้อไอน้ำ หรือ ซ่อมเครื่องจักร ในโรงงานอุตสาหกรรม ซึ่งทาง บริษัทอันดาเทค มีประสบการณ์ ตั้งแต่การติดตั้ง ซ่อม บำรุงรักษา พร้อมทั้ง ระบบคอนโทรลต่างๆ โดยมีทีมงานมืออาชีพ รับประกันผลงานด้วย และเราพร้อมแก้ไขหน้างานตลอด ปรึกษาเราก่อนได้

ตอนนี้เขตการให้บริการ เราจะมี พื้นที่ อ.หาดใหญ่ อ.เมือง จ.สงขลา และพื้นที่ใกล้เคียง เช่นพัทลุง ตรัง นครศรีธรรมราช จะมีวิศวกรพร้อมเข้าหน้างานเพื่อดูงานต่างๆ